sl-piano

Steinway Lyngdorf


ทศวรรศแห่งความสมบูรณ์แบบ

เมื่อปี 2005 Steinway Lyngdorf ได้ผลิตระบบเสียงที่เป็นที่สุดของวงการอุตสาหกรรมเครื่องเสียง โดยชื่อของเรากล่าวได้ว่าเป็นที่พูดถึงใน งานฝีมือไร้ที่ติ ผสานเทคโนโลยี ในยุคศตวรรษที่ 21

ในฐานะที่เรา เป็นพาร์ทเนอร์กับ Steinway & Sons แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับระบบของ Steinway Lyngdorf

TAILOR MADE

ด้วยเทคนิคงานฝีมือและการฝึกฝนจากช่างฝีมือ เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละองค์ประกอบของชิ้นส่วนพื้นผิวทุกชิ้น อยู่ในคุณภาพระดับสูงสุด หนึ่งในสิ่งที่แสดงถึงความประณีตบรรจง แสดงอยู่ในผิวไฮกลอสสีดำซึ่งเป็นลักษณะลายเซ็นแบบฉบับของ Steinway & Sons grand piano ซึ่งเป็นแกรนด์เปียโนทำมือในโรงงานที่ Hamburg ประเทศเยอรมัน

เราตระหนักถึงความสำคัญของสไตล์ในแต่ละท่าน เราจึงมีบริการทำสีผิวสั่งเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้เหมาะสมกับการตกแต่งภายในบ้านของท่าน โดยในแต่ละซีรี่ย์สามารถสั่งทำพิเศษตามความต้องการ อาทิเช่น Model M สามารถเลือกสีไฮกลอสได้อย่างหลากหลาย รวมถึงสีทองหรือโครเมี่ยมด้านใน ส่วน Model D และ C นั้นสามารถเลือกลายผิวไม้อันสวยงาม เป็นรูปแบบเฉพาะสำหรับท่านตามความต้องการ

THE PARTNERSHIP

Steinway Lyngdorf ก่อตั้งโดยคุณ Peter Lyngdorf จากประเทศเดนมาร์ค ซึ่งเป็นผลมาจากวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งเป็นเลิศที่สุด โดยไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขใดๆ โดยความฝันและความมุ่งมั่นนี้ได้ถูกแชร์ร่วมกันจาก บริษัทที่ผลิตเปียโนที่ดีที่สุดในโลกมากว่า 150 ปี “Steinway & Sons” ร่วมกับ Peter Lyngdorf บุคคลซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในการขับเคลื่อนนวัตกรรมในวงการเครื่องเสียงตลอดมา เมื่อทั้งสองฝ่ายต่างเป็น Icon ในด้านเสียงต่างสาขา แต่ทว่ามีพันธกิจเดียวกันคือ ต้องการให้ผู้ฟังใช้โสตสัมผัส ความรู้สึกในทุกด้านสำหรับการฟังมิใช่เพียงหู

คุณ Peter Lyngdorf คือบุคคลสำคัญในโลกวงการเครื่องเสียงท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้นำระบบเสียง Hi-end มากว่า 30 ปี โดยเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเป็นผู้นำและบุกเบิกนวัตกรรมใหม่ รวมถึงเป็นผู้พัฒนาอุปกรณ์ Room Correction เต็มรูปแบบของโลกครั้งแรก ซึ่งอุปกรณ์ ดิจิตอล แอมปลิฟายเออร์ตัวแรกของโลก โดยฝีมือคุณปีเตอร์ ได้ถือกำเนิดมาบนโลกในครั้งแรกปี 1998 ภายใต้แบรนด์ Millennium

Model D

Model C

Model LS (In-wall)

Model LS (In-room)

Model M

In-Wall Series

Model S

Loading